MENU BAR

1/1/17

Nhạc nước độc đáo tại nhà xe sân bay Tân Sơn Nhất

Nhiều hành khách tỏ ra thích thú khi chứng kiến nhạc nước ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) vào sàn nhạc nước đưa vào sử dụng ngày 16/11.
Nhiều em nhỏ nhảy cùng với nước khi có nhạc nước nổi lên. Đây là sân bay đầu tiên ở Việt Nam có chương trình nhạc nước này.
Nhạc nước tại sân bay Tân Sơn Nhất

Chương trình nhạc nước diễn ra trước khu vực nhà ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất.   
Nhạc nước là một trong các hạng mục cùng với nhà giữ xe cao tầng vừa được xây dựng ở sân bay Tân Sơn Nhất. Nhà xe này sẽ đưa vào khai thác toàn bộ vào sáng 16/11.
Sàn nhạc nước ở sân bay Tân Sơn nhất
Khu vực nhạc nước sân bay Tân Sơn Nhất được xây dựng phía trước nhà ga quốc nội, nơi chuẩn bị vào nhà giữ xe. Nhiều hành khách khi đi đến sân bay đã tranh thủ chụp hình hoặc ngồi xem nhạc nước khi chờ đợi người thân.
Sàn phun nước nghệ thuật Tân Sơn Nhất
Việc bố trí một không gian nhạc nước tại sân bay Tân Sơn Nhất đã góp phần tạo thêm cảnh quan đẹp, giảm căng thẳng cho hành khách cũng như nhân viên làm việc tại đây, nhất là trong điều kiện sân bay đang quá tải.Tags: sàn phun nước sân bay tân sơn nhất, sàn nhạc nước sân bay tân sơn nhất, nhạc nước sân bay Tân Sơn Nhất, video sàn phun nước tân sơn nhất, Thiết kế sàn phun nước tân sơn nhất, Thiết kế sàn nhạc nước tân sơn nhất, Lắp đặt sàn phun nước nghệ thuật tân sơn nhất, Lắp đặt nhạc nước sân bay Tân Sơn Nhất, Thi công sàn phun nước nghệ thuật sân bay Tân Sơn Nhất


Các video nhạc nước tại sân bay TSN :
Đất nước trọn niềm vui
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét