MENU BAR

6/11/16

Bí quyết trở thành triệu phú

1. Phớt lờ các ngành truyền thống
Luật sư hay bác sĩ không phải là con đường trở thành triệu phú ở độ tuổi 20. Những nghề này đòi hỏi nhiều năm học tập ở trường, phải tiêu tốn rất nhiều tiền. Có thể bạn sẽ phải trả các khoản nợ từ thời sinh viên cho tới tuổi 30 hoặc thậm chí là nhiều năm sau nữa. Ngoài ra, những người làm những nghề có mức trần thu nhập này rất khó tạo đột phá. Bạn có thể không bao giờ đạt tới địa vị triệu phú.

Hãy tập trung vào các ngành mới như tiếp thị Internet. Trong thế giới tập trung vào mạng xã hội như hiện nay, những công việc như tiếp thị Internet không có mức trần thu nhập và không đòi hỏi phải học tập và đào tạo nhiều. Hãy cân nhắc sự cân bằng giữa chi phí giáo dục và tiềm năng kiếm tiền.
2. Đừng tập trung vào kiếm nhiều triệu đô la
Nếu trung tâm sự chú ý của bạn là kiếm được hàng triệu đô la hoặc bạn kiếm được bao nhiêu tiền từ một thương vụ, bạn sẽ không bao giờ đạt được nhiều thành công như bạn có thể bằng cách tập trung vào việc tạo ra công ty tốt nhất có thể của bạn. Ngoài ra, nếu bạn hiểu rằng phải trao những sản phẩm hoặc dịch vụ cho công chúng thì cuối cùng mới kiếm được hàng triệu đo la, thì bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tự hào về bản thân vì sản phẩm mà bạn làm ra, công việc bạn làm và phần thưởng bạn nhận được vì đã làm việc chăm chỉ.
Hãy tập trung tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể.
3. Tiếp tục tự học
Hãy học và đọc càng nhiều càng tốt. Nếu bạn đang hoạt động trong một ngành mới mà ai cũng muốn trở thành vua, thì điều quan trọng là bạn phải có lợi thế. Cách tốt nhất để làm điều này đơn gian là đọc càng nhiều càng tốt.
Hãy quên đi công việc 8 tiếng, tất cả chúng ta cần phải làm việc 15-18 giờ một ngày. Ngày nào cũng vậy.
4. Sẵn lòng hi sinh nhiều thứ
Bạn cần phải hi sinh nhiều thứ để kiếm được nhiều tiền ở độ tuổi còn rất trẻ này. Bạn cần dành ít thời gian tụ tập bạn bè và gia đình hơn. Bạn cũng cần đặt nhiều thứ xuống vị trí thứ yếu và đặt nghề nghiệp lên hàng đầu nếu bạn muốn giàu có trong nền kinh tế đang ngày càng nhiều thách thức hiện nay bằng cách tạo ra những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu sẽ đem lại nhiều triệu đô la.
Ai cũng muốn sự cân bằng hoàn hảo giữa công việc và cuộc sống, nhưng bạn phải chấp nhận rằng sẽ không thể có sự cân bằng hoàn hảo nếu bạn muốn ở vị trí top trong biểu tính thuế thu nhập cuối năm.
5. Tập trung vào việc bạn yêu thích và giải quyết vấn đề
Để đầu tư hoàn toàn bản thân vào một ngành kinh doanh và kiếm được hàng triệu đô la, hãy đảm bảo bạn tập trung vào những việc bạn yêu thích để không có cảm giác như mình đang làm việc và hi sinh để doanh nghiệp phát triển. Hãy tập trung không chỉ vào đúng ngành dành cho bạn mà còn vào việc giải quyết một vấn đề trong ngành đó, và bạn biết nó có giá trị với các khách hàng của mình.
Đừng để sự thiếu kỹ năng chuyên môn cản trở bạn. Bạn luôn có thể tìm thấy các kỹ năng chuyên môn. Thứ bạn không thể tìm được là trái tim hoặc niềm đam mê thực sự. Bất kể bạn chọn thị trường ngách nào, hãy đảm bảo rằng trước tiên bạn yêu thích nó. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết niềm đam mê thực sự có thể đưa bạn xa tới đâu. Nó có thể đưa bạn tới vị trí triệu phú đô la mà bạn hằng mơ ước.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét